Sơ lược về chúng tôi Website SOU.VN

https://sou.vn là website dạng Blog chia sẻ được thành lập vào ngày 01/06/2019 được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, Thời trang, tư vấn sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Thương mại điện tử, Digital marketing (SEO, Website, Đồ họa), Kinh doanh,… Nơi đây là những chia sẻ thực tế của tác giả về những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trong quá trình làm việc và mong muốn mang lại cho bạn đọc những lời giải đáp, những hướng đi đúng đắn trong công việc.

SaiGon.Digital Blog chia sẻ thông tin hữu ích Digital MarketingLogo chính thức của chúng tôi

Với mong muốn xây dựng một điểm đến tin cậy, hữu ích dành cho các cho phái đẹp nói riêng và cộng đồng nói chung, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để có thể đem đến những điều tuyệt vời nhất đến mọi người.

Định hướng phát triển

“Chia sẻ” là cốt lõi của sự hoạt động chúng tôi và điều đó sẽ luôn như vậy trong suốt chặng đường phát triển. Trong tương lai gần chúng tôi sẽ cố gắng kết nối thêm đội ngũ điều hành và hoạt động của SOU.VN để mở rộng thêm nhiều chuyên mục, lĩnh vực khác với mục đích có thể cung cấp được nhiều giá trị hơn đến cộng đồng. Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến từ độc giải và cũng rất mong hợp tác với bạn để cùng xây dựng Blog phát triển hơn nữa.

Những giá trị đại diện cho chúng tôi

– Phi lợi nhuận: Những nội dụng chia sẻ, kiến thức trên các bài viết là hoàn toàn miễn phí, nội dung được chia sẻ trong các bài viết đều được biên soạn từ những kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ.

– Luôn luôn học hỏi: Chúng tôi luôn cập nhật những bài học mới và thú vị, các xu hướng và chọn lọc những bài học quý báu. Chúng tôi nhận ra con đường học vấn là một chuỗi dài hành trình để chinh phục.

– Lắng nghe: Quá trình xây dựng một cộng đồng chia sẻ và trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm không thể tránh khỏi những thông tin sai sót hoặc chưa cập nhật đầy đủ. Chúng tôi cũng mong nhận được những đóng góp ý kiến của độc giả. Nếu bạn có những ý kiến đóng góp vui lòng gửi mail về: hi@sou.vn

Chuyên mục chính trên https://sou.vn

Hiện tại chúng tôi mới được thành lập và đang trong quá trình xây dựng do đó số lượng chuyên mục chưa được đa dạng. Hiện các chuyên mục được chúng tôi tập trung xây dựng bao gồm:

Digital Marketing: Chuyên mục này tập trung phát triển nội dung hướng dẫn định hướng, kinh doanh online, các thủ thuật, phần mềm công nghệ,…

  • SEO (Search Engine Optimization): Là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cũng chính là lĩnh vực mà chúng tôi am hiểu & đam mê nhất. Chúng tôi hiểu rằng SEO không bao giờ dừng lại ở việc thúc đẩy từ khóa lên TOP với kỹ thuật rập khuôn. SEO là sự phối hợp mềm mại giữa yếu tố kỹ thuật (tối ưu) và nghệ thuật (content) dẫn dắt người dùng với nội dung lôi cuốn đầy giá trị.
  • Đồ họa: Nơi đây là những chia sẻ những kỹ năng, thủ thuật, phần mềm, nguồn dữ liệu (material),… phục vụ cho việc thiết kế
  • Website: Chuyên mục này chúng tôi tập trung hướng dẫn đa phần ở nền tảng (CMS) WordPress về theme, plugin, tối ưu hóa tốc độ,… ngoài ra cũng là nơi chia sẻ những thủ thuật, hướng dẫn khác,… về thiết kế Website.

Làm đẹp: Chuyên mục chuyên về chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, bí quyết, những mẹo làm đẹp cũng như cập nhật các dòng sản phẩm, các phương pháp trị liệu,… dành cho chị em phụ nữ.

Thời trang: Chuyên mục chia sẻ kiến thức thời trang, các tips ăn mặc, cách phối đồ, các shop đồ đẹp,… cập nhật tin tức và xu hướng thời trang thịnh hành cho các nàng

Review đánh giá: Chuyên mục đánh giá các toplist sản phẩm, công ty, dịch vụ,… được sự quan tâm của giới trẻ

Ngoài 4 chuyên mục chính đang xây dựng và phát triển đã kể trên chúng tôi còn viết các nội dung bài viết cho các chuyên mục khác như: Gia đình, Khám phá, Mẹo vặt cuộc sống, Trang trí nhà cửa, Nội thất, Kinh doanh, Ẩm thực,…