5 Công ty sản xuất GRC (Bê tông sợi thủy tinh) hàng đầu tại Việt Nam

Xin chào quý bạn đọc trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc về vật liệu xây dựng GRC, GFRC hay còn gọi là Bê tông sợi thủy tinh, Tổng hợp 5 công ty sản xuất thi công vật liệu GRC hàng đầu tại Việt Nam.

GRC (Glassfibre Reinforced Concrete) – Sản phẩm bê tông gia cố sợi thủy tinh kháng kiềm, là loại hỗn hợp mà thế giới đã sử dụng nó rất phổ biến từ nhiều năm qua, do có nhiều ưu điểm hơn so với bê tông truyền thống.

GRC hay GFRC hay Bê tông sợi thủy tinh được sử dụng trên phạm vi rộng rãi và linh hoạt trong nhiều hạng mục xây dựng như: kiến trúc, sản phẩm ốp công trình, lát nền, cảnh quan, tường, xây dựng module, vách, cầu, đường hầm và nhiều tiện ích khác… Ở Việt Nam đa vật liệu sử dụng ở đa dạng mục đích như mặt dựng, làm phào chỉ các tòa nhà cao tầng, các sản phẩm trang trí như gạch ốp tường, đầu cột, phù điêu…

Cùng chúng tôi tìm hiểu qua 5 công ty sản xuất thi công vật liệu GRC hàng đầu tại Việt Nam.

1. Công ty Alpha Inc

Với đội ngũ nhân sự lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, nghiên cứu sản xuất ứng dụng GFRC, GFRP. Alpha Inc được sử chuyển giao công nghệ sản xuất, đào tạo kỹ thuật sản xuất GFRC từ chuyên gia. Kinh nghiệm thực tế từ các dự án ứng dụng GFRC, GFRP trong thời gian qua mà Alpha Inc thực hiện đã đưa HoneyHome trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất thi công vật liệu GFRC,GFRP  tại Việt Nam Alpha Inc không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khẳng định thương hiệu.

HoneyHome trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất thi công vật liệu GFRC,GFRP tại Việt Nam
Alpha Inc trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong sản xuất thi công vật liệu GFRC,GFRP tại Việt Nam

Dịch vụ chủ yếu của Alpha Inc

TƯ VẤN KỸ THUẬT: Không chỉ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến hạng mục chúng tôi nhận thực hiện. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề về kỹ thuật xây dựng. Đem lại cho bạn lựa chọn tốt nhất để hoàn thành dự án của bạn.

DỊCH VỤ R&D: Chúng tôi sẽ nghiên cứu và phát triển (R&D) dựa trên yêu cầu của khách hàng. Dựa trên ý tưởng ban đầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu đồng thời hợp tác với các đối tác có năng lực để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT: không chỉ bảo hành, sửa chữa, và lắp đặt các sản phẩm do Honey Home cung cấp. Chúng tôi còn thực hiện các công việc đó theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo hoàn thiện theo cách tốt nhất.

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM: Chống thấm bằng Composite cao cấp. Chống thấm cho sàn khu vệ sinh, chống thấm bể bê tông, chống thấm hồ bơi.

CHO THUÊ PHÒNG KÉN: Cho thuê phòng ngủ hoặc phòng làm việc dạng kén. Phòng bằng vật liệu Composite nhẹ, bền kiểu dáng hiện đại, tiện nghi.

MÔ HÌNH HOÁ THIẾT KẾ: Mô hình hoá thiết kế của bạn, sử dụng phần mềm BIM để dựng lại thiết kế mô hình kiến trúc của bạn, kiểm tra xung đột trong thiết kế, đặc biệt có in 3D.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 587A/30 Trần Hưng Đạo, Tp Long Xuyên, An Giang

Email: phanbcuong@gmail.com

Website: https://ainc.vn

Mobile: 0777855988 – Mr Cường

2. Công ty cổ phần Vĩnh Cửu

Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu được thành lập từ năm 1986, là công ty áp dụng sản xuất bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2000. Cho đến nay GRC ngày càng phát triển do có nhiều ưu điểm so với sản phẩm bê tông truyền thống.

Hiện nay, hệ thống kinh doanh của Vĩnh Cửu có khoảng 1000 đại lý trải dài khắp Việt Nam. Xuất khẩu chiếm tỷ trọng 30% với các thị trường như: Nhật, Canada, Châu Âu, Úc, Dubai, Chi Lê, Mỹ… Vĩnh Cửu còn cung cấp và thi công sản phẩm G.R.C cho hàng nghìn công trình, dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Vĩnh Cửu - Lưu dấu thời gian
Vĩnh Cửu – Lưu dấu thời gian

Năng lực sản xuất của Vĩnh Cửu rât lớn đã có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước với hơn 1000 đại lý trải dài từ Nam ra Bắc. Hiện nay, Vĩnh Cửu có 03 Nhà máy được đặt tại các khu vực có nền kinh tế phát triển như  TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội với tổng năng lực sản xuất lên đến 900 container/năm.

Trụ​ sở​ chí​nh TP. Hồ​ Chí​ Minh:

 • Tổng diện tích / Total area: 25.000 m2
 • Xưởng sản xuất / Production area: 10.000 m2
 • Máy phun G.R.C / G.R.C sprayer: 10 bộ

Chi nhá​nh Hà​ Nội:

 • Tổng diện tích / Total area: 5000 m2
 • Máy phun G.R.C / G.R.C sprayer:  05 bộ

Chi nhá​nh Đ​à​ Nẵng:

 • Tổng diện tích / Total area  : 1500 m2
 • Máy phun G.R.C / G.R.C sprayer: 02 bộ

Lĩnh vực sản xuất chính:

Mặt dựng trang trí công trình, ván khuôn GRC, Phào chỉ ngoài nhà, Các đầu cột phù điêu GRC, lục bình, bàn ghế GRC, các vật liệu trang trí sân vườn…

Với năng kinh nghiệm cũng như năng lực sản xuất lớn của doanh nghiệp Vĩnh Cửu luôn đi đầu trong các hoạt động thiết kế, thi công, sản xuất vật liệu GRC (Bê tông sợi thủy tinh) của cả nước. Vĩnh Cửu cũng là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp xây dựng, các chủ đầu tư, các tập đoàn lớn trong lĩnh bất động sản, đầu tư như: VinGroup, BimGroup, SunGroup, Tân Hoàng Minh, NovaLand, Phú Mỹ Hưng…

Thông tin liên hệ:

Văn phòng chính: 319 Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM

Tel: (028) 3 8989 597 – Fax: (028) 3 744 4249

Email: info@vinhcuu.vn

Website: vinhcuu.vn

3. Công ty TNHH Thiên Thiên Nhân

Thiên Thiên Nhân (Viết tắt: TTN) được thành lập năm 2006, là công ty chuyên sản xuất cung cấp sản phẩm ứng dụng trong trang trí bằng vật liệu GRC, GFRC, GFRG, Bê tông sợi thủy tinh

Hiện nay Thiên Thiên Nhân là một trong các đơn vị hàng đầu ứng dụng vật liệu GRC ( Bê tông sợi thủy tinh) cho các sản phẩm xuất khẩu và thi công các dự án lớn tại Việt Nam

Thiên Thiên Nhân Chuyên sản xuất- thi công vật liệu GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh
Thiên Thiên Nhân Chuyên sản xuất- thi công vật liệu GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

TTN được hỗ trợ kỹ thuật chuyển giao công nghệ sản xuất vật liệu GFRC từ đối tác Nhật Bản, là đơn vị không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ứng dụng công nghệ vật liệu GRC sử dụng rộng rãi hơn trong thực tiễn.

Lĩnh vực sản xuất chính:

 • Sản xuất, thi công, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm ứng dụng trong trang trí, xây dựng Công Trình – Dự Án bằng vật liệu GFRC, GFRP, GFRG & Bê tông trang trí.
 • Sản xuất Bàn – Ghế xi măng sợi phục vụ xuất khẩu cho Thị trường: Châu Âu, Mỹ, Úc, Châu Á,…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 93A, Đường 109, KP.5, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Tel : (+84 28) 3728-3670~1        

Email : info@gfrc.com.vn   

Website : www.gfrc.com.vn

Nhà máy : Đường 7, KCN Tam Phước, Xã Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

4. Công ty Artstone

ARTSTONE là công ty con của công ty Xây Dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Từ năm 1987 đến nay, song song với công cuộc đổi mới của đất nước. Hòa Bình đã không ngừng phát triển , tích cực xây dựng lực lượng, nâng cao chất lượng công trình. Hoàn thiện tổ chức và mở rộng thị trường. Bê tông sợi thủy tinh ARTSTONE – là một trong những bước phát triển mới của công ty.

Arstone cung cấp sản phẩm GRC và GRP
Arstone cung cấp sản phẩm GRC và GRP

ARTSTONE được thành lập vào tháng 2 năm 2014 với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nguồn gốc bê tông sợi thủy tinh (GRC) và  composite (GRP) cho ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đầu tư hệ thống dây chuyền từ Anh quốc và liên kết với các đơn vị tư vấn sản xuất ARTSTONE từ Hiệp hội GRC quốc tế (GRCA). Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế.

Với đội ngũ các kiến trúc sư, cử nhân mỹ thuật công nghiệp, cử nhân hóa, kỹ sư kết cấu và quản lý thi công. ARTSTONE tự tin đưa ra các sản phẩm hoàn thiện bền vững.

Arstone cung cấp sản phẩm GRC và GRP cho các hạng mục:

 • Trang trí sân vườn
 • Trang trí nội thất
 • Chi tiết kiến trúc
 • Mặt dựng
 • Tranh phù điêu

Cung cấp sản phẩm có tính kỹ – mỹ thuật cao, bền, được thi công đúng quy trình và tiến độ tối ưu, chúng tôi hướng tới mang lại cho khách hàng và các đơn vị thiết kế phương tiện và lựa chọn vật liệu hợp lý để thể hiện các ý tưởng thiết kế vốn bị gò bó bởi các nhược điểm cố hữu của các loại vật liệu truyền thống như nhôm kính, sơn nước, đá tự nhiên, gạch, gốm và bê tông cốt thép… Giúp các công trình mang diện mạo mới, đặc trưng và ấn tượng hơn.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 15B Nguyễn Thượng Hiền, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà máy: Mỹ Hào Hưng Yên (25,000 m2 nhà xưởng)

Website: artstone.vn

Điện thoại: 0933 066 079  | 0989 369 20

5. VietGRC

VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm. 

VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới - bê tông sợi thủy tinh GRC
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC

VietGRC cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công vật liệu GRC ở các hạng mục như sau:

 • Mặt dựng GRC
 • Chi tiết kiến trúc: Phào chỉ, Đầu cột
 • Chi tiết kết cấu: Cầu thang bộ, Hộp gen
 • Trang trí nội thất: Trần nhà, Bàn ghế trong nhà, Thiết bị vệ sinh
 • Trang trí sân vườn: Chậu hoa, Bàn ghế ngoài trời
 • Trang trí mỹ thuật: Phù điêu, Hoa văn

Với tầm nhìn Sử dụng tính ưu việt của vật liệu GRC nhằm tạo ra các sản phẩm, dự án xây dựng có thẩm mỹ cao, bền bỉ và độc đáo. Qua đó nâng cao hiệu quả đầu tư, mang lại giá trị gia tăng cho các dự án, thay đổi bộ mặt của đô thị. Tạo ra các công cụ hữu ích và hiệu quả nhất hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công dự án. Cung cấp các giải pháp đa dạng làm phong phú sự lựa chọn của khách hàng trong ngành công nghiệp xây dựng.

Vậy nên VietGRC luôn cam kết:

 • Cung cấp sản phẩm GRC đạt chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu thiết kế.
 • Đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng về sản phẩm và  không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh. 
 • Hết lòng vì sự thành công của khách hàng và đối tác. 
 • Tâm huyết và sáng tạo trong từng công việc, để biến những tiềm năng thành hiện thực.
 • Năng động, nghị lực và trách nhiệm, luôn vươn tới những gì tốt đẹp nhất.

Năng lực sản xuất VietGRC:

Với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Anh Quốc và kỹ thuật sản xuất hiện đại bằng đúc khuôn và phun, VietGRC tự hào là đơn vị sản xuất vật liệu GRC đạt chất lượng cao, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân lực vững mạnh, VietGRC là đơn vị tiên phong trong tư vấn, thiết kế, thi công các công trình sử dụng vật liệu GRC. VietGRC cam kết sẽ  mang đến cho chủ đầu tư những công trình xây dựng đẹp hoàn thiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  67 Ngô Quyền, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Website: www.vietgrc.com

E-mail: info@vietgrc.com

Điện thoại: 0898499788

Kết luận:

Trên đây là bài viết giới thiệu vật liệu GRC, bê tông sợi thủy tinh ứng dụng trong xây dựng cũng như giới thiệu Top 5 công ty sản xuất GRC hàng đầu tại VIệt Nam chuyên cung cấp các ứng dụng của vật liệu GRC cho dự án, công trình lớn nhỏ tại Việt Nam, cũng như xuất khẩu các sản phẩm đi đến các nước trên Thế Giới.

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn từ thực tế cũng như trên internet các thông tin của công ty là minh bạch được đánh giá cao đối với người sử dụng cũng như được đánh giá cao trên nguồn internet. Nếu có thông tin nào chưa chính xác vui lòng phản hổi đền chúng tôi để điều chỉnh. Liên hệ admin@sou.vn

Thiên An
Thiên An
Content Writer at Sou.vn
Hi mọi người! Chúng tôi xây dựng Website với mục đích chia sẻ những kiến thức hữu ích. Mọi tin tức và nội dung trên Website chúng tôi được đúc kết và sàn lọc kỹ càng từ trải nghiệm của chính tác giả và tham khảo từ các nguồn thông tin internet. Chúng tôi xin trừ trách nhiệm nội dung tại Website https://sou.vn

Written by Thiên An

Hi mọi người! Chúng tôi xây dựng Website với mục đích chia sẻ những kiến thức hữu ích. Mọi tin tức và nội dung trên Website chúng tôi được đúc kết và sàn lọc kỹ càng từ trải nghiệm của chính tác giả và tham khảo từ các nguồn thông tin internet. Chúng tôi xin trừ trách nhiệm nội dung tại Website https://sou.vn